0965.695.128

Home / FPT Camera 2021

FPT Camera 2021

FPT Camera – An Tâm Mọi Lúc Mọi Nơi

Hotline: 0396.999.690

FPT Camera là một sản phẩm công nghệ của công ty cổ phần viễn thông FPT. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng camera an ninh, FPT Telecom mang tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin.

Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thết bị di động, sử dụng dữ liệu cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn được FPT đồng hành trong quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ.

1. Thông Tin Sản Phẩm FPT Camera

 

Camera trong nhà (indoor) sử dụng kết nối LAN và Wifi, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản. Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) – cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.

Camera ngoài trời (outdoor) sử dụng kết nối dây LAN hỗ trợ PoE, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản. Với kết cấu vỏ hợp kim, chuẩn kháng nước IP66, tạo nên một thiết bị Camera ngoài trời bền bỉ với khí hậu Việt Nam, có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 75 độ C. Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) – cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.

2. Ưu điểm lưu trữ Cloud + Gói cước

2.1 Ưu điểm lưu trữ Cloud

2.2 Gói Cước

Chi phí gói cước dịch vụ lưu trữ Cloud cho camera được xác định bởi:

– Số lượng camera

– Thời gian lưu trữ

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm 10% VAT

4. Ứng Dụng Camera

Ứng dụng FPT Camera cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh từ Camera, xem lại video đã ghi hình với chất lượng độ phân giải lên đến Full HD – 1080p. ideo của người dùng được lưu trữ dữ liệu đám mây (Cloud) tại Việt Nam, tín hiệu ổn định, an toàn và bảo mật. Để theo dõi hình ảnh trực tiếp, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm.

Giao diện của ứng dụng được hỗ trợ cho 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 0396.999.690

Hòm thư hỗ trợ khách hàng: chienpm2@fpt.com.vn